top of page
  • Peter Pham

NHỮNG NƠI ĂN NGON NHẤT Ở TAMPA, FLORIDA


Tampa là một trong những thành phố vui vẻ nhất ở Florida. Đây cũng là thành phố lớn thứ ba ở bang này và là một trong những thành phố được du khách ghé thăm nhiều nhất. Nếu bạn có ý định đến thăm Tampa sớm, một trong những câu hỏi bạn có thể tự hỏi mình là ăn đồ ăn ở đâu. Câu hỏi này thậm chí còn phức tạp hơn nếu bạn đến thăm Hoa Kỳ lần đầu tiên.

Nếu bạn là một trong những người đang cố gắng tìm ra nơi ăn uống của họ khi ở Tampa, thì bài viết này là dành cho bạn. Tôi đã tổng hợp một danh sách năm địa điểm tốt nhất ở thành phố này, nơi bạn có thể ăn một số bữa ăn ngon nhất trong tất cả các loại.


Nhà hàng Columbia, hay còn được gọi là Columbia, bởi những người biết nó, là một nhà hàng do gia đình sở hữu, mở cửa vào năm 1905!

Họ chuyên về các tác phẩm cổ điển chính thống của Cuba, lấy bối cảnh trong một môi trường tuyệt đẹp và quyến rũ. Trong khi đã mở rộng sang các thành phố khác như St. Augustine, nhà hàng ban đầu ở quận Ybor City nổi tiếng của Tampa này là địa điểm đầu tiên nên có trong danh sách của bạn khi bạn đến thị trấn!


Nếu bạn yêu thích bánh ngọt và kem, đây sẽ là một trong những địa điểm bạn nên ghé qua khi đến Tampa. Nhà của Wright's Gourmet đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 60 năm, vì vậy họ đã đứng vững trước thử thách của thời gian.

Khi ở nơi này, bạn sẽ nhận được những chiếc bánh yêu thích và kem với đủ loại hương vị chỉ từ $ 2.75. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến và họ sẽ giao hàng đến bất cứ nơi nào bạn ở trong thành phố này.


Pizza là một trong những món ăn phổ biến nhất trên toàn thế giới, và có lẽ bạn sẽ muốn ăn một lần khi đến Tampa. Một trong những địa điểm Pizza hot nhất ở thành phố này là Eddy and Sam's NY Pizza.

Vì vậy, cho dù bạn yêu thích thịt bò hay thịt gà, thì nơi này có bánh pizza cho hầu hết các loại thịt khác nhau. Nó cũng có bánh pizza chay cho người ăn chay và những người muốn nghỉ ăn thịt.


Ulele là một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất và được đánh giá cao nhất ở Tampa nhờ có nhiều món ăn ngon. Thực đơn của họ được lấy cảm hứng từ các loại thực phẩm có nguồn gốc từ Florida, và chủ yếu là hải sản.

Họ có một loạt các món ăn bao gồm các loại thực phẩm như đậu, gà, khoai tây, bánh mì kẹp thịt, kem, cá, ... Ulele cũng có các loại bia làm tại nhà mà rất nhiều người thích uống khi ở nhà hàng này.


Đây là một nhà hàng do gia đình sở hữu đã tồn tại từ năm 1956, và nó vẫn là một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất ở Tampa, Florida. Bên cạnh những món ăn tuyệt vời, không gian của nhà hàng này cũng sẽ khiến bạn muốn quay lại mỗi khi bạn ở Tampa.

Một số loại thực phẩm phổ biến mà bạn sẽ tìm thấy trong thực đơn của họ bao gồm thịt gà, cá, khoai tây chiên, tất cả các loại thịt, rau, vv Họ cũng có rất nhiều nước ngọt và cứng mà bạn có thể uống kèm theo bữa ăn của mình.


Nhà hàng này là một trong những nhà hàng được đánh giá cao nhất trong thành phố. Nó có nhiều loại bánh mì từ các nền văn hóa khác nhau bao gồm các món ăn Mỹ, Tây Ban Nha và Cuba. Tất cả các loại bánh mì trong thực đơn đều được phục vụ với một túi khoai tây chiên và đồ uống.

Tin tốt là bạn có thể mua cho mình những gì để ăn trong nhà hàng này với mức giá thấp nhất là $ 6.99.


Chúc mỗi người ăn ngon miệng 😋241 views0 comments

Recent Posts

See All

Kiếm tiền trên Airbnb mà không cần sở hữu tài sản

Nếu bạn đã từng tìm cách kiếm tiền trên Airbnb mà không cần sở hữu tài sản, chắc chắn bạn đang có ấn tượng rằng cho thuê lại là lựa chọn duy nhất của bạn. Đó không phải là trường hợp, mặc dù. Không cầ

BLOG / NEWS

bottom of page